• imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image

ภัสสรชัยทัวร์ ให้บริการรถบัสเช่า รถรับส่งพนักงาน ในรูปแบบรถบัส รถโคช และรถตู้

ให้บริการรถบัสเช่า รถตู้เช่า แบบรายวัน รายเดือน และ รายปี สำหรับการทัศนาจรทั่วประเทศไทย และการรับ-ส่งพนักงานของหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน

ที่ภัสสรชัยทัวร์ เราให้คุณมากกว่าการเดินทางทั่วไป ด้วยรถโดยสารคุณภาพ แบนด์ชั้นนำจากประเทศเยอรมนี และ ญี่ปุ่น เช่น MAN Scania Hino และ Mercedes Benz พร้อมพนักงานขับรถประสบการณ์สูง

รถโดยสารมีลักษณะภายนอกเป็นสีขาวสะอาด ได้รับการออกแบบเพื่อความสวยงาม ทันสมัย และปลอดภัยเป็นหลัก ท่านสามารถติดสติกเกอร์มีเดียบริเวณภายนอกของรถ

ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับความหรูหรา ความสะดวกสบาย และเครื่องเสียงคุณภาพสูง เพิ่มความสนุกสนานในทุกการเดินทางด้วยระบบคาราโอเกะและฟังก์ชันอื่นๆที่รอให้คุณสัมผัส

บริการของเรา

ทำไมต้องภัสสรชัยทัวร์

เช่ารถบัส, เช่ารถทัวร์, รถรับส่งพนักงานรถโดยสารใหม่ 100%

เราเลือกใช้รถโดยสารใหม่ ที่ได้มาตรฐานสากลและมีคุณภาพ จากประเทศเยอรมนี และญี่ปุ่น เช่น MAN, Scania, Hino และ Mercedes Benz เพื่อให้ผู้โดยสารได้สัมผัสความเพลิดเพลินและความสะดวกสบาย รวมถึงในด้านความปลอดภัยตลอดการเดินทางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เช่ารถบัส, เช่ารถทัวร์, รถรับส่งพนักงาน

เรียบแต่หรู

ห้องโดยสารตกแต่งเรียบหรู ด้วยวัสดุมีระดับ เบาะที่นั่งขนาดใหญ่ ตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งไฟ LED มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในรถ อาทิ APPLE TV, WIFI, Karaoke, ช่องชาร์จ USB, JBL Speaker เพื่อความบันเทิงและเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง

เช่ารถบัส, เช่ารถทัวร์, รถรับส่งพนักงานทีมงานมืออาชีพ

ภัสสรชัยทัวร์พิถีพิถันคัดเลือกผู้มีความรู้ความสามารถเข้ามาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง เรามุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรผ่านการมอบหมายงาน เรียนรู้ประสบการณ์จากการทำงานตรง และฝึกอบรมให้ความรู้อย่างมีเป้าหมาย การวางแผนความก้าวหน้าในงานอาชีพถือเป็นความรับผิดชอบร่วมกันระหว่างบริษัทฯ

เช่ารถบัส, เช่ารถทัวร์, รถรับส่งพนักงานทุกการเดินทาง ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

ภัสสรชัยทัวร์ให้การส่งเสริมอย่างเข้มแข็งในการรณรงค์ปลูกฝังวัฒนธรรมคุณค่าด้านความปลอดภัยให้เกิดในทุกขั้นตอนของการบริการ โดยวางกรอบที่ชัดเจนในการจัดการทั้งด้านความปลอดภัยและการเตรียมความพร้อมของรถโดยสาร ระหว่างการเดินทางและความปลอดภัยของผู้โดยสาร 

รู้หรือไม่

ทำไมราคาค่าเช่ารถโดยสารถึงแตกต่างกัน

การเลือกใช้รถโดยสารก็เหมือนกับการเลือกซื้อรองเท้ารถโดยสารที่มีคุณภาพอาจมีค่าบริการที่สูงกว่าเนื่องจากมีต้นทุนของตัวรถที่มากกว่าที่ภัสสรชัยทัวร์เราให้บริการคุณด้วยรถโดยสารใหม่คุณภาพสูงในราคาที่สมเหตุสมผลท่านสามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการที่ดีพร้อมรถโดยสารที่ใหม่จากเรา

มั่นใจได้ในทุกทริปทุกการเดินทางเมื่อเดินทางไปกับภัสสรชัยทัวร์รถโดยสารของเรามีประกันภัยคุ้มครองทุกที่นั่งอย่างไรก็ตามทุกการเดินทางทางความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเราจึงเลือกใช้รถโดยสารที่มีคุณภาพสูงนำเข้าจากเยอรมนีและญี่ปุ่นพร้อมพนักงานขับรถที่ผ่านการอบรมมาเป็นพิเศษ

ลักษณะภายนอกของรถโดยสารภัสสรชัยทัวร์เป็นรถสีขาวสะอาดทั้งคันไม่มีลวดลายพร้อมโลโก้บริษัทบริเวณท้ายรถรวมถึงภายในของรถโดยสารของเราถูกออกแบบเป็นพิเศษมีความโปร่งโล่งสบายและมีลักษณะคล้ายเครื่องบินโดยสารสำหรับท่านที่อยู่ระหว่างเลือกรถโดยสารเพื่อใช้ในหน่วยงานท่านสามารถมั่นใจได้ว่ารถโดยสารของเราจะตอบโจทย์ความต้องการของท่านอย่างแน่นอน

60000
ลูกค้าที่ประทับใจ
5
สาขา
5
จำนวนสายการบินที่ใช้บริการเรา
120
รถโดยสาร

มาตรฐานการดำเนินธุรกิจ

ภัสสรชัยทัวร์ อยู่ระหว่างการขอใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 และ 39001 : 2012

โดยบริษัท ภัสสรชัยทัวร์ แอนด์ทรานสปอร์ต จำกัด เชื่อมั่นว่า ระบบ ISO 9001 : 2015 และ ISO 39001 : 2012 จะเพิ่มศักยภาพให้กับระบบบริหารความปลอดภัยของบริษัทฯ ให้ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล และส่งเสริมการให้บริการขนส่งที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน

ISO 9001 : 2015 คืออะไร

ISO 9001 : 2015 ระบบมาตรฐานของระบบบริหารคุณภาพ (Quality Management System : QMS) เป็นมาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร ทำให้เชื่อมั่นได้ว่ากระบวนการต่างๆ ได้รับการควบคุมและสามารถตรวจสอบได้

ISO 39001 : 2012 คืออะไร

ISO 39001 : 2012 เป็นระบบมาตรฐานการจัดการความปลอดภัยบนท้องถนน (Road Traffic Safety Management System : RTSMS) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันอันตรายและความปลอดภัยในกระบวนการขนส่งขององค์กร

รถโดยสารแบรนด์ชั้นนำ

เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยอย่างสูงสุด เราจึงเลือกใช้รถโดยสารจากแบรนด์ชั้นนำของโลก เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ตลอดการเดินทาง

investor-image

Hino

Mercedes

Scania

Yutong

รถโดยสารใหม่ ปี 2019 - 2020